Công dụng của rượu nho nguyên chất giá rẻ

Công dụng của rượu nho nguyên chất

Rượu nho có tác dụng như thế nào và công dụng của rượu nho nguyên chất ra sao?

Rượu nho nguyên chất được biết đến như là thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong đó là 4 công dụng của rượu nho nguyên chất hiện được thế giới công nhận và sử dụng hàng ngày.

Công dụng của rượu nho nguyên chất đối với nam giới

Đối với nam giới, rượu nho nguyên chất giúp hoạt huyết tiêu đi  các vết bầm tụ, xóa mệt mỏi, làm giảm stress, thư giãn cơ thể đồng thời giúp kích thích thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch và giảm các triệu chứng lão hóa đặc biệt là vấn đề tình dục.

Công dụng của rượu nho nguyên chất đối với phụ nữ

Rượu nho nguyên chất có công dụng làm đẹp cực kì tuyệt vời cho các chị em nhất là dưỡng da. Bởi rượu nho sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm mất đi các gốc acid tự do khiến cho làn da của các chị em trở nên mềm mại, có sức sống hơn….

Cũng chính vì công dụng tuyệt vời của rượu nho nguyên chất như vậy mà các thầy thuốc luôn khuyến khích dùng rượu nho đặc biệt là tại các nhà hàng cao cấp người ta thường đề xuất việc nhấm nháp rượu nho đỏ như một thức uống khai vị trước mỗi bữa ăn.

Công dụng của rượu nho Ninh Thuận

** Rượu nho đỏ Ninh Thuận: được chiết xuất từ giống nho đỏ tại Ninh Thuận trong đó nước ép từ thịt nho là thứ nước không màu, màu của rượu nho phụ thuộc vào màu của quả nho.

4 công dụng của rượu nho nguyên chất:

– Phòng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ: 

Các nhà nghiên cứu trường Đại học Y Harvard và Viện Lão hóa quốc gia Mỹ cho rằng, thành phần tự nhiên có trong rượu nho nguyên chất giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn chặn các yếu tố có nguy cơ gây bất lợi cho sức khỏe hay do chế độ ăn uống không hợp lí gây ra. Bên cạnh đó Hợp chất resveratol có nhiều trong rượu nho đỏ có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Chất chống ôxy hóa flavonoid trong rượu nho có tác dụng kích hoạt enzym, làm chậm quá trình lão hóa. Được biết, chất này trong rượu nho đỏ cao gấp 15-20 lần so với hoa quả. Với phụ nữ, cứ vài ngày đều đặn uống 1 ly rượu vang đỏ giúp kéo dài tuổi thọ.

Công dụng của rượu nho

– Chống béo phì:

Các nhà khoa học thuộc Hội Nội tiết Mỹ cho biết, hợp chất resveratol trong rượu nho đỏ có thể làm giảm lượng tế bào chất béo trong cơ thể. Hợp chất này đã khiến cho các preadipocytes phát triển không bình thường. Giúp ngăn chúng biến thành các tế bào mỡ hoàn thiện và ngăn chặn sự tích lũy chất béo trong cơ thể. Như vậy, hợp chất resveratol có đặc tính chống béo phì bằng cách tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp lên tế bào mỡ trong cơ thể.

Càng thú vị hơn, chất này còn làm giảm sự tiết ra cytokin – một chất điều chỉnh sự phản ứng của hệ miễn dịch và liên quan đến sự phát triển của bệnh béo phì và tiểu đường. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 ly rượu nho nguyên chất có thể làm giảm được 20-30% lượng calo, vì thế, có tác dụng giảm béo.

– Phòng ngừa ung thư:

Các nhà khoa học trường Đại học Santiago de Compostela (Tây Ban Nha) đã tiến hành một số nghiên cứu và họ đã nhận ra rằng, chất tannins và resveratol trong rượu nho đỏ có tác dụng phòng ngừa ung thư phổi và ung thư tiền liệt tuyến. Được biết, tannins hoạt động như một tác nhân nhằm chống ôxy hóa, nó “càn quét” các hạt cơ bản vốn có hại cho tế bào. Trong khi đó resveratol có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u.

Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ được tiến hành với 1.742 người, chia thành 3 nhóm: Nhóm uống rượu nho đỏ 3 cốc/tuần, nhóm uống rượu vang trắng và nhóm không uống loại rượu nào. Kết quả, nhóm người không uống rượu có nguy cơ bị ung thư đường ruột là 9,9%, người uống rượu trắng nguy cơ này là 8,9% và nhóm người uống rượu đỏ nguy cơ này chỉ 3,4%.

– Phòng chống bệnh tim mạch và đột quỵ

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện ra các thành phần polyphenol của rượu nho nguyên chất có thể ức chế quá trình tổng hợp một loại protein liên quan tới bệnh tim mạch. Điều này cũng giải thích vì sao người Pháp thường xuyên uống rượu nho đỏ và tỷ lệ mắc bệnh tim của người Pháp rất thấp, mặc dù chế độ ăn uống của họ cũng giàu chất béo lão hóa.

Theo các nhà khoa học, polyphenol phòng chống được bệnh tim nhờ khả năng ức chế cơ thể sản xuất endothylin (một loại protein gây co mạch máu, làm giảm lượng ôxy tới tim và đóng vai trò chủ chốt gây ra bệnh mạch vành). Polyphenol có trong vỏ quả nho đỏ, vì vậy, chỉ riêng rượu đỏ mới có tác dụng phòng chống các bệnh tim mạch. Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là, những người trong độ tuổi trung niên trở lên, nếu mỗi bữa ăn uống thêm 1-2 ly rượu nho đỏ sẽ rất có ích cho tim mạch và kích thích ăn uống.

Hiện tại sản phẩm rượu nho đỏ nguyên chất Ninh Thuận đang được bán tại THomeVN. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0987 825 584.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.