Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận

Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận

Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận – Lạ nhưng thật chỉ trong 2 ngày

Gan giúp tăng cường và kích thích hệ tiêu hóa, có vai trò lọc sạch máu khỏi độc tố và cặn bã. Vì thế, hẳn nhiên lá gan chính là đại diện cho sức khỏe, sức sống, năng lượng, diện mạo và cả tinh thần. Tuy nhiên trong cuộc sống ngày nay việc dùng thực phẩm nhiễm độc, thói quen sinh hoạt không tốt cũng dẫn đến tình trạng gan bị nhiễm độc, suy yếu khá nhiều. Nhưng hiện tại bạn hoàn toàn yên tâm khi Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận lại cực kì hiệu quả chỉ trong 2 ngày.

Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận

Nguyên liệu:

  • 1 bát nho khô Ninh Thuận (Nên ưu tiên chọn nho khô có màu đen hoặc nâu, tránh dùng nho khô tẩm hóa chất)
  • 6 bát nước lọc

Thực hiện: 

  • Rửa sạch nho: Cho nho khô vào bát lớn, thêm vào 3 bát nước và dùng đũa khuấy nhẹ, sau 15 phút lọc bỏ phần nước.
  • Sau đó cho nho khô vào nồi và thêm vào 3 bát nước, đun sôi tầm 2 phút. Tắt bếp và cho hỗn hợp nước nho vào bình thủy tinh, để qua đêm rồi dùng.

Cách dùng:

Vào sáng sớm hôm sau khi dạ dày còn trống rỗng, chưa ăn sáng bạn hãy uống nước nho này và ăn luôn nho. Có thể hâm nóng lên để uống. Sau 2 ngày dùng bạn sẽ thấy cơ thể và nhất là gan sẽ có những thay đổi tích cực rõ rệt.

Có thể nói Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận được gọi là phương pháp thanh lọc khá lạ nhưng hiệu quả trong 1 tuần nếu bạn kiên trì. Lưu ý trong quá trình lọc gan với nho khô và nước bạn nên tránh ăn thực phẩm chức chất béo. Thêm nữa là tuyệt đối không dùng đến rượu bia.

Với cách Giải độc gan do rượu bia với nho khô Ninh Thuận này THomeVN chúc bạn sớm có một sức khỏe thật tốt! Hiện tại THomeVN đã có sản phẩm nho khô Ninh Thuận nên mọi thông tin chi tiết tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0987 825 584 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *