Mua rượu nho Ninh Thuận tại HCM

Mua Rượu Nho Ninh Thuận ở HCM

Mua Rượu Nho Ninh Thuận ở HCM ở đâu tốt, uy tín, giá rẻ?

Có nhiều bạn đã từng ghé Phan Rang – Ninh Thuận và đã một lần thưởng thức Mật Nho hay Rượu Nho Ninh Thuận và đã một lần lưu luyến với hương vị này. Nhưng khi vào HCM lại không biết mua Rượu Nho hay Mật Nho đậm vị Ninh Thuận ở đâu. Thậm chí có nhiều bạn nhắn THome mua rượu nho Ninh Thuận ở HCM tại THome có phải là rượu nho Ninh Thuận chính gốc hay không?

Rượu nho Ninh Thuận, Mật Nho Ninh Thuận hiện được bán bởi THome nhờ sự hợp tác với rượu Phú Quý trong đó chủ sở hữu thương hiệu rượu nho Ninh Thuận Phú Quý – Anh Thân Công Huy. Anh tâm sự:

“Mình kinh doanh Rượu Nho Ninh ThuậnMật Nho Ninh Thuận cũng đã 3 năm. Ban đầu chỉ muốn mang sản phẩm gia đình đã làm để sử dụng và biếu hơn 20 năm qua, để phát triển hình ảnh sản phẩm Rượu Nho Ninh Thuận nhiều người biết đến.

Vì thế, thời gian đầu kinh doanh chỉ là những sản phẩm Rượu Nho để trong chai nhựa đơn giản, mẫu chai được bán phổ biến ngoài chợ. Nhưng sau một thời gian: mình nhận thấy đối với Rượu Nho có chất cồn có thể ăn mòn nhựa và có mùa nhựa nếu để lâu, khi để lâu trong chai thủy tinh vẫn tốt hơn vì thế mình thay thế toàn bộ bằng chai Thủy Tinh và hoàn thiện sản phẩm hơn với thương hiệu RƯỢU NHO PHÚ QUÝ để mọi người có thể mang đi Tặng một cách sang trọng.”

Cách làm rượu nho ngon tại nhà

Chính vì vậy mà THomeVN luôn đảm bảo khi mua rượu nho Ninh Thuận tại HCM là 100% chính hiệu và:

LUÔN CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

  • CAM KẾT 100%: Sản phẩm được lên men tự nhiên từ Nho tươi và Đường cát tinh luyện. Không có bất cứ hóa chất bảo quản, men hay cồn nhân tạo nào được thêm trong sản phẩm.
  • Sản phẩm được làm thủ công như những chai rượu Pháp thơm ngon nhập khẩu, quy trình vệ sinh vì vừa sử dụng và kinh doanh như một cách chia sẻ lại sản phẩm đến cho mọi người không phải là quy mô công nghiệp hay số lượng nhiều.
  • Hương vị được giữ là hương vị rượu nho hàng chục năm qua được lưu truyền ở Ninh Thuận. Thơm, Ngọt thanh dịu dàng, độ cồn nhẹ phù hợp cho cả phụ nữ.

ĐẶT MUA RƯỢU NHO NINH THUẬN Ở HCM NHƯ THẾ NÀO?

Các sản phẩm đặt hàng: Rượu Nho Đỏ Ninh Thuận, Rượu Nho Xanh Ninh Thuận, Mật Nho Ninh Thuận, Nho Khô Ninh Thuận. Đặt Rượu Nho hay Mật Nho Ninh Thuận ở HCM, có thể đặt trực tiếp trên Website THome.vn hoặc gọi vào Hotline: 0987 825 584 để đặt hàng nhanh. Sản phẩm sẽ được ship nhanh bằng các dịch vụ Ahamove hay GrabGoviet (Hàng rượu các bên ship khác không nhận) nên phí ship sẽ tính theo khu vực và bên giao hàng.

Nếu đặt nhiều trên 10 chai THomeVN sẽ hỗ trợ Freeship!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *