Làm thế nào để rã đông thịt nhanh chóng không cần lò vi sóng?

Làm thế nào để rã đông thịt nhanh chóng không cần lò vi sóng?

Làm thế nào để rã đông thịt nhanh chóng mà không cần lò vi sóng?

Trên thực tế các nhà khoa học đã khuyên dùng không nên sử dụng lò vi sóng để làm rã thịt bởi tính nguy hại đối với sức khỏe. Do đó THome.vn xin đề xuất cách rã đông thịt nhanh chóng không cần lò vi sóng, an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Việc rã đông thịt trong đời sống hiện đại đang dần trở nên khó khăn hơn đối với các chị em văn phòng không có nhiều thời gian nhất là những miếng thịt cá phải mất 2 – 3 tiếng mới có thể rã đông được. Tuy nhiên với cách này của THome bạn yên tâm chỉ 5 – 10 phút là vấn đề rã đông thịt nhanh chóng mà không cần lò vi sóng trở nên an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó hàm lượng chất dinh dưỡng cũng được đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn. Đó là cách dùng đến thớt/ khay rã đông thương hiệu USA giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Mua thớt rã đông ở đâu tốt

Tuy nhiên một số chị em vẫn không thể tin tưởng việc dùng thớt rã đông đã tìm đến phương pháp thông thường như dùng nước nóng để rã. Song cách làm này khiến thực phẩm bị chín và tệ hơn là các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm bị bẻ gãy tính liên kết, dẫn đến tình trạng thực phẩm kém tươi ngon trong khi ưu điểm là không làm cho vi khuẩn phát triển. Và mới đây các nhà nghiên cứu của USDA công bố rã đông truyền thống đối với miếng thịt bò dày 200 inch mất 18 – 20 tiếng, trong bồn nước ở nhiệt độ phòng mất 20p, nước nóng mất 11 phút.

Có thể thấy việc rã đông thịt nhanh chóng không cần dùng lò vi sóng có thể áp dụng phương pháp ngâm trong nước song ngâm trong nước lạnh thì vi khuẩn dễ phát triển, ngâm trong nước nóng thì thực phẩm không ngon và mất chất dinh dưỡng. Vậy nên cách tốt nhất hiện nay là dùng đến thớt rã đông. Hiện tại THome.vn đang có sản phẩm thớt rã đông bạn có thể liên hệ để được tư vấn giúp cho việc nội trợ tiết kiệm thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *